Về chúng tôi

Free & Easy là gì?

Giới-thiệu-Ezfree.vn-combo-du-lịch
Free & Easy là một hình thức du lịch tập trung vào sự tự do và thoải mái của du khách. Các gói Free & Easy thường bao gồm vé máy bay và phòng khách sạn tại điểm đến. Ngoài ra du khách cũng có thể tuỳ ý lựa chọn thêm những dịch vụ gia tăng khác như bữa ăn tại nhà hàng hay phương tiện đón tiễn sân bay..
Với Free & Easy, bạn hoàn toàn làm chủ chuyến đi của mình!

Tại sao nên chọn Free & Easy của Ezfree.vn?

TỰ DO VÀ THOẢI MÁI
Những tour du lịch gò bó với lịch trình được lên sẵn, những điểm tham quan - mua sắm bắt buộc, những nhà hàng với những món ăn "ở đâu cũng có", tất cả đã trở thành quá khứ. Giờ đây, bạn thực sự làm chủ chuyến đi của mình, bạn muốn đi đâu, bao giờ tuỳ thích, ở lại một điểm tham quan bao lâu tuỳ thích, bạn cũng có thể ăn những đặc sản ở những quán nổi tiếng ở địa phương, chuyến đi sẽ hoàn toàn là của bạn!


TIẾT KIỆM
Chính bạn là người hiểu rõ mình cần gì cho chuyến đi của mình, vì vậy sẽ không có bất kỳ dịch vụ nào được cung cấp "thừa", chuyến đi của bạn hoàn toàn tinh gọn. Ezfree.vn cũng luôn lựa chọn những khách sạn giá tốt nhất, những chuyến bay giá hợp lý nhất, để gói Free & Easy đến tay bạn luôn có giá thấp nhất!
Thêm nữa, Ezfree.vn còn liên tục đưa ra những quà tặng hấp dẫn như xe đưa đón, bữa ăn hay tour trong ngày miễn phí, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí nữa đấy!


TIỆN LỢI
Không cần phải xem - so sánh hàng trăm khách sạn tại điểm đến, không cần phải liên tục thức khuya dậy sớm săn vé rẻ. Ezfree.vn đã liên tục lọc ra những khách sạn đang sales, những giờ bay rẻ nhất cho bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ đem đến giải pháp cho mọi nhu cầu của bạn!


AN TOÀN
Bạn muốn đổi giờ bay, bạn muốn nâng hạng phòng... Thật rắc rối nếu bạn tự đặt từng dịch vụ phải không? Ezfree.vn là một sản phẩm của Cattour.vn, với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, hãy yên tâm vì chúng tôi luôn ở bên cạnh và sẵn sàng hỗ trợ bạn!